THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO VỀ VIỆC SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Quý khách hàng thân mến:

Lời đầu tiên Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 01/04/2018, công ty sẽ chính thức sử dụng Hóa đơn điện tử dành cho tất cả các hoạt động bán hàng hóa, dịch vụ thay cho Hóa đơn đỏ như hiện nay. Chúng tôi xin bảo đảm với Quý khách về tính hiệu lực pháp lý đối với chữ ký điện tử của chúng tôi.

Hóa đơn điện tử được đăng ký hợp pháp với các cơ quan chức năng đầy đủ thẩm quyền cũng như được thông báo chính thức đến cơ quan thuế dựa theo các quy định về thuế hiện hành:

Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Quý khách hàng nhiều lợi ích nhất định:

  • Thuận tiện và an toàn.
  • Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong giao dịch mua hàng.
  • Bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

Khi áp dụng hóa đơn điện tử, Quý khách sẽ không nhận được hóa đơn bản giấy như trước đây. Thay vào đó, công ty sẽ chuyển toàn bộ hóa đơn điện tử của khách hàng lên trên website để khách hàng có thể tra cứu, xem và tải dữ liệu về hóa đơn điện tử. Trường hợp khách hàng đăng ký nhận hóa đơn điện tử qua email thì công ty sẽ gửi hóa đơn điện tử qua email cho khách hàng theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu tra cứu, tìm hiểu thông tin về hóa đơn điện tử, kính mời quý khách truy cập địa chỉ https://www.meinvoice.vn. Vui lòng thêm địa chỉ email này vào danh bạ của Quý khách để tránh trường hợp Hóa đơn điện tử bị chuyển vào hộp thư rác.

Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng cải tiến này sẽ vô cùng hữu dụng đối với Quý khách.

No Comments

Post A Comment