LÚAVE VÀ GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ ”SUPERIOR TASTE AWARD”

LÚAVE VÀ GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ ”SUPERIOR TASTE AWARD”

Lần đầu tiên tại giải thưởng danh giá Superior Taste Award (Vị ngon thượng hạng), năm sản phẩm Lúave của ngành Nguyên liệu pha chế Việt Nam đã được vinh danh. Điều này từng bước góp phần đưa tên tuổi ngành Nguyên liệu pha chế tại Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thực phẩm, đồ uống thế giới…

Superior Taste Award vừa vinh danh Bột kem béo thực vật MT35, Bột Milk Foam phô mai Lúave, Bột Yogurt Lúave, Trà Bá Tước Anh Quốc LúaveTrà sữa hòa tan Lúave hương vị Hong Kong ở các hạng mục giải thưởng thường niên này.

NGUYÊN LIỆU VIỆT “CHINH PHỤC” KHẨU VỊ CỦA 200 CHUYÊN GIA VỀ HƯƠNG VỊ TRÊN THẾ GIỚI

Superior Taste Award có thể còn khá xa lạ với các thương hiệu, người tiêu dùng Việt Nam nhưng với các thương hiệu quốc tế, giải thưởng này được ví như “Michelin” của ngành thực phẩm. Từ 2005, Viện Hương vị và Chất lượng Quốc tế (iTQi) đã khởi tạo nên giải thưởng Superior Taste Award (Vị ngon thượng hạng).

Trong chiều dài lịch sử gần 20 năm qua, mỗi mùa giải thưởng là một cuộc tranh đua của các thương hiệu đáp ứng đầy đủ cả về mặt chất lượng lẫn hương vị trên toàn thế giới. Đó là sự đánh giá khách quan đến từ Hội đồng ban giám khảo gồm hơn 200 chuyên gia thử nếm chuyên nghiệp, uy tín từ khắp nơi trên thế giới.

Vì thế, việc các sản phẩm từ Lúave chinh phục được hội đồng giám khảo này để nhận năm giải thưởng là một điểm son đáng nhớ trong hành trình chinh phục nguyên liệu, thực phẩm của Việt Nam trên bản đồ thực phẩm, đồ uống thế giới.

Với giải thưởng từ Superior Taste Award, những sản phẩm được vinh danh nghiễm nhiên mang tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt.

Các sản phẩm đạt giải thưởng Vị ngon thượng hạng: Bột kem béo thực vật MT35, Bột Milk Foam, Bột Yogurt, Trà Bá Tước, Trà sữa Hong Kong.
Các sản phẩm đạt giải thưởng Vị ngon thượng hạng: Bột kem béo thực vật MT35, Bột Milk Foam, Bột Yogurt, Trà Bá Tước, Trà sữa Hong Kong.

GIẢI PHÁP PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP – TỐI ƯU QUY TRÌNH PHA CHẾ

Đối với các chuỗi hệ thống nhà hàng, khách sạn, cà phê,…cùng các doanh nghiệp F&B, việc chuẩn bị, đảm bảo chất lượng nguyên liệu và bảo quản rất quan trọng. Bộ giải pháp pha chế của Lúave được đưa ra để đảm bảo 3 mục tiêu chính trong vận hành: Đồng nhất hương vị – Pha chế dễ dàng – Thời gian bảo quản lâu hơn. Từ đây có thể giúp các chủ quán và barista tối ưu trong quy trình vận hành và tiết kiệm chi phí trên từng thức uống.

Các sản phẩm nguyên liệu pha chế của Lúave hiện không chỉ đạt giải thưởng quốc tế về hương vị mà còn được đầu tư về sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay của khách hàng. Lúave được phát triển và sản xuất với mục đích mang đến các giải pháp tối ưu nhất về quy trình lưu trữ, bảo quản, vận hành cho tất cả khách hàng, người tiêu dùng.

Bên cạnh 4 sản phẩm đạt giải chuyên dành cho pha chế, trà sữa Lúave hương vị Hong Kong cũng được công nhận bởi giải thưởng Superior Taste Award. Đặc biệt với dòng sản phẩm trà sữa hoà tan này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm trà sữa với hương vị nguyên bản, ngon chuẩn tiệm nhưng vô cùng thuận tiện khi có thể pha chế tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Được phát triển từ năm 2014 bởi Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN), Lúave là thương hiệu nguyên liệu pha chế cung ứng cho hàng trăm hệ thống F&B, nhà hàng, trà sữa, cà phê…thương hiệu lớn tại Việt Nam. Việc Lúave nhận giải thưởng Superior Taste Award còn là sự ghi dấu cho hành trình suốt 10 năm nỗ lực đến từng khách hàng B2B trong, ngoài nước.

Thương hiệu dần khẳng định vị thế bởi các giải thưởng quốc tế, tạo nên sự an tâm cho khách hàng Hàn Quốc trong quá trình trải nghiệm tại Seoul Cafe Show.
Thương hiệu dần khẳng định vị thế bởi các giải thưởng quốc tế, tạo nên sự an tâm cho khách hàng Hàn Quốc trong quá trình trải nghiệm tại Seoul Cafe Show.

10 NĂM XÂY DỰNG QUY TRÌNH SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy IDOCEAN có chứng chỉ FSSC 22000, đạt chuẩn Quốc tế với dây chuyền công nghệ châu Âu. Với quy trình sản xuất sản phẩm đảm bảo chất lượng đồng nhất, được theo dõi và kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra.

Nhà máy IDOCEAN là một trong số ít những nhà máy nguyên liệu tại Việt Nam có chứng chỉ FSSC 22000 này. Đây được xem là tiêu chuẩn xác nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm để có thể xuất khẩu sản phẩm vào các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ.

Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.
Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cho đến thời điểm hiện tại, không những nhà máy IDOCEAN đã đạt được tiêu chuẩn FSSC 22000. Mà vừa qua, nhà máy còn đạt được thêm chứng nhận FSMA FSVP của Hoa Kỳ. Đây là chương trình kiểm soát phòng ngừa thực phẩm dành cho người của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). IDOCEAN còn có cả quy trình kiểm tra sản xuất và sản phẩm rõ ràng để đảm bảo mang đến sự chất lượng cũng như sự yên tâm cho các khách hàng khi sử dụng.

Giải thưởng Superior Taste Award cùng những chứng nhận về nhà máy sản xuất IDOCEAN phần nào là sự khẳng định cho chất lượng, cam kết về việc duy trì sự ổn định, đồng nhất trong quy trình sản xuất đến hương vị của thương hiệu Lúave. Hiện nay, Lúave vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm mới để đáp ứng các nhu cầu đa dạng cũng như các tiêu chuẩn hóa của thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Để có thể thuận tiện mua sắm hơn, khách hàng và doanh nghiệp có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhu cầu, tối ưu hóa quy trình vận hành của nhà hàng, quán qua các kênh mua sắm trực tuyến hoặc trang web chính thức của Lúave tại https://luave.com/.

No Comments

Post A Comment