IDOCEAN – Chặng đường 16 năm biến giấc mơ thành hiện thực

IDOCEAN – Chặng đường 16 năm biến giấc mơ thành hiện thực

Kính gửi Quý Đối tác và Khách hàng,
Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập IDOCEAN. Khi nhìn lại về chặng đường 16 năm – một hành trình IDOCEAN đã biến giấc mơ thành hiện thực. Từ những cơ hội mới, thành công mới, IDOCEAN như một con tàu không ngại khai phá và tìm kiếm những vùng biển mới. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển mạnh mẽ qua từng biến động và các cột mốc khác nhau.
Trong suốt 16 năm hoạt động và kinh doanh, IDOCEAN tự hào vì đã nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ trải nghiệm tốt nhất. Nhưng quan trọng hơn hết, IDOCEAN vẫn luôn xây dựng các mối quan hệ hợp tác với các Đối tác, Khách hàng của mình dựa trên các “giá trị chung” và “niềm tin”.
Đó cũng luôn là điều cốt lõi của thành công trong kinh doanh mà chúng tôi hướng đến với những bước tiến lớn đã đạt được. Và tầm ảnh hưởng nhất định đã góp phần tạo ra trong lĩnh vực F&B. IDOCEAN luôn cam kết chất lượng, tin tưởng và sự đổi mới không ngừng đã giúp IDOCEAN không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua những yêu cầu thay đổi liên tục của khách hàng.
IDOCEAN trân trọng và cảm ơn các Quý Đối tác và Khách hàng đã đồng hành trong hành trình phát triển không ngừng trong suốt 16 năm qua. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau hiện thực hoá những giấc mơ mới với những hành trình khai phá, tìm ra những vùng biển mới. Là bệ phóng cho các chương tiếp theo của IDOCEAN nói riêng và ngành F&B nói chung.
CHÚC MỪNG 16 NĂM THÀNH LẬP IDOCEAN – HÃY ĐỂ NHỮNG GIẤC MƠ RA KHƠI!
Đội ngũ IDOCEAN.
———————————————-
Dear Valued Partners,
Today we celebrate a momentous occasion—the 16th anniversary of IDOCEAN. It’s incredible to reflect on the journey we’ve embarked upon together, transforming dreams into reality. Just like a ship setting sail into uncharted waters, IDOCEAN has thrived on innovation, collaboration, and the unwavering pursuit of excellence.
As these years have passed, IDOCEAN has strengthened its endeavor to deliver inspiring, high-quality products & exceptional experiences to our partners. We want to create lasting relationships built on “shared values” as opposed to just another impersonal business transaction. Partnerships that build trust between IDOCEAN and partners because “doing the right thing” should always take priority over making money. If by some chance we stumble, then we make it right to be the best of our abilities and work harder to be better prepared for the next challenge.
No anniversary celebration would be complete without acknowledging the remarkable achievements of our company and its incredible team. We are grateful for the talented individuals who have been a part of our journey, and whose passion and dedication have driven us forward.
As we celebrate our 16th anniversary, we must also cast our gaze to the horizon and envision what lies ahead. What new dreams will we pursue? What challenges will we conquer? This celebration serves as a launching pad for the next chapter in IDOCEAN’s journey. Together, we will overcome any obstacle, seize every opportunity, and leave an indelible mark on the future. Here’s to the next chapter of our journey—wherever our dreams may lead us!
Happy 16th anniversary & LET THE DREAMS SET SAIL!
Cheers,
IDOCEAN team.
No Comments

Post A Comment