Giới thiệu về công ty IDOCEAN và nhà máy sản xuất đạt chuẩn Quốc Tế

Lễ đón nhận FSSC 22000 và ISO 9001

Giới thiệu về công ty IDOCEAN và nhà máy sản xuất đạt chuẩn Quốc Tế

IDOCEAN là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thức uống, cung cấp nguyên liệu pha chế và dụng cụ pha chế cà phê.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, IDOCEAN đã xây dựng nhà máy sản xuất với máy móc được đầu tư công nghệ tân tiến nhất từ châu Âu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Cùng chúng tôi điểm qua sơ nét về công ty IDOCEAN và nhà máy sản xuất của IDOCEAN nhé!

Lễ đón nhận FSSC 22000 và ISO 9001

Giới thiệu công ty IDOCEAN

IDOCEAN là ai?

Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng – IDOCEAN là công ty thương mại, kinh doanh trong lĩnh vực nguyên liệu pha chế. IDOCEAN thành lập từ năm 2007, là nhà sản xuất nguyên liệu pha chế phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan và nhiều nước khác.

Khách hàng của IDOCEAN bao gồm các cửa hàng bán lẻ, cửa hiệu chuyên doanh, siêu thị, nhà hàng, tiệm cà phê, chuỗi thức ăn nhanh,… hay các chuỗi cà phê, trà sữa lớn.​

Các sản phẩm của IDOCEAN

IDOCEAN kinh doanh nhiều sản phẩm – nguyên liệu như bột pha chế, trà pha chế, các dòng syrup, sinh tố,… của các thương hiệu nổi tiếng như Lúave, Osterberg, Golden Farm, Hùng Chương,… 

Bên cạnh đó, IDOCEAN còn cung cấp các thiết bị dùng trong pha chế của các hãng nổi tiếng và uy tín như Loveramics, Teaespresso, Acaia, Comandante, ISI, JTC,…

Các sản phẩm của IDOCEAN được bán tại nhiều kênh thương mại khác nhau như Website, E-Commerce, Facebook,…. và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Đặc biệt, Lúave là thương hiệu của IDOCEAN, được sản xuất tại chính nhà máy của công ty. Nhà máy IDOCEAN đạt chứng chỉ quốc tế FSSC 22000 nên được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn để tin dùng sản phẩm.

Lúave với các sản phẩm bột kem béo thực vật MT35, bột milk foam, bột Frappe FR33, bột cacao, bột Yogurt, trà túi lọc Lúave, trà sữa Lúave, hạt cà phê,…Mỗi loại sản phẩm với mỗi chức năng giúp cho người pha chế dễ dàng tạo nên những món thức uống ngon vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu về nhà máy IDOCEAN

Nhà máy IDOCEAN

Lễ đón nhận FSSC 22000 và ISO 9001Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tối ưu, IDOCEAN đã xây dựng nhà máy sản xuất. Nhà máy IDOCEAN được đặt tại Long An. Tất cả các sản phẩm bột thương hiệu Lúave của công ty đều đang được sản xuất tại đây.

Nhà máy IDOCEAN được khai trương vào giữa năm 2020 với diện tích 6.000 m2. Nhà máy được thiết kế và trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ Châu Âu. Vận hành tự động khép kín dây chuyền từ đầu vào đến thành phẩm. Công suất là 7.200 tấn bột thành phẩm/năm, và sẽ được tiếp tục tăng trong năm tới.

Với dàn máy móc được đầu tư công nghệ tân tiến nhất từ châu Âu , IDOCEAN cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà máy IDOCEAN vừa được cấp giấy chứng nhận FSSC 22000 (giấy chứng nhận về kiểm soát an toàn thực phẩm), đây là một cột mốc đánh dấu sự cố gắng của 1 tập thể trong quá trình mang đến những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn Quốc tế đến tay khách hàng.

Nhà máy IDOCEAN đạt chứng nhận FSSC 22000

Lễ đón nhận FSSC 22000 và ISO 9001Nhà máy IDOCEAN đã nhận được giấy chứng nhận FSSC 22000 vào tháng 10/2022. Đây là tiêu chuẩn do tổ chức FSSC (trụ sở tại Hà Lan, là chủ sở hữu chương trình độc lập và phi lợi nhuận toàn cầu để cung cấp niềm tin và mang lại tác động cho ngành hàng tiêu dùng, quản lý và được điều hành bởi Hội đồng các bên liên quan độc lập, bao gồm đại diện từ một số lĩnh vực trong ngành công nghiệp thực phẩm) cung cấp.

FSSC 22000 là chứng nhận Hệ thống An toàn thực phẩm về quản lý chất lượng / an toàn thực phẩm, là một chương trình được quốc tế công nhận để chứng nhận an toàn thực phẩm áp dụng cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm.

Điều này có thể nói lên rằng các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy IDOCEAN đạt chuẩn quốc tế và đủ điều kiện để được xuất khẩu ra nước ngoài.

Theo đuổi mục tiêu không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng, IDOCEAN giờ đây tự hào khi được công nhận những thành tích trong an toàn thực phẩm với chứng chỉ uy tín FSSC 22000 – tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất trên thế giới.

Việc IDOCEAN được Tổ chức Tiêu chuẩn Anh (BSI) Việt Nam trao chứng nhận giá trị này mang một ý nghĩa đặc biệt vì BSI là một trong những tổ chức chứng nhận lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Luân Đôn, hoạt động tại hơn 191 quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh FSSC 22000, IDOCEAN cũng đã thành công xây dựng, áp dụng và vượt qua cuộc đánh giá chứng nhận đối với Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là tiêu chuẩn nền tảng cho mọi Hệ thống quản lý chất lượng, và phù hợp cho tất cả các ngành, lĩnh vực và quy mô doanh nghiệp.

Việc thành công đạt được chứng nhận ISO 9001 có thể xem như bước khởi đầu để IDOCEAN tiếp cận nhiều tiêu chuẩn quốc tế hơn trong các mảng về phát triển bền vững, an toàn, trách nhiệm xã hội và kinh doanh liên tục.

No Comments

Post A Comment